Tags

Cho vay vốn kinh doanh để sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ

Do nền kinh tế nước ta đang phát triển vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạng đầu tư và kinh doanh nhỏ lẻ. Qua đó đã có nhiều doanh nghiệp rất thành công cũng có những nhà kinh doanh phải thất bại. Vì vậy mà đối với những doanh nghiệp thất bại đó họ rất cần một ngồn vốn hỗ trợ trong kinh doanh, bởi vì vậy mà hiện nay có rất nhiều những dịch vụ cho vay vốn tại TPHCM.

Cho vay vốn kinh doanh để sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ


Hiện nay những doanh nghiệp, cá nhân muốn tự kinh doanh, mở cửa hàng ngày một tăng cao. Nhưng có một số doanh nghiệp, cá nhân không xoay sở được nguồn vốn ban đầu rất lớn để kinh doanh vì vậy họ sẽ tìm tới nguồn lực có thể hỗ trợ mình nguồn vốn ban đầu, đó là vay ngân hàng.
Dịch vụ vay vốn ngân hàng uy tín nhất tại TPHCM có rất nhiều hình thức cho vay khác nhau như: vay vốn nhanh, vay thế chấp, vay tín chấp, vay tiêu dùng và vay vốn kinh doanh.

Cho vay vốn kinh doanh để sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ


Điều kiện áp dụng cho hình thức vay vốn kinh doanh
Độ tuổi tại thời điểm kết thúc thời hạn cho vay không quá 65 tuổi
Hoạt động SXKD hợp pháp, có dự án đầu tư, phương án SXKD được ngân hàng thẩm định là khả thi, có hiệu quả, có khả năng trả nợ và phù hợp với quy định của pháp luật.
Có TSBĐ cho khoản vay. Có thể dùng chính tài sản hình thành từ vốn vay để bảo đảm.

Hồ sơ thủ tục
Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
Dự án, phương án; giấy tờ, tài liệu chứng minh mục đích sử dụng tiền vay;
Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập trả nợ; TSĐB;
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép/chứng chỉ hành nghề (trường  pháp luật quy định phải có);

Cho vay vốn kinh doanh để sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ


Phương án SXKD cũng như dự án đầu tư và các tài liệu liên quan.
Dịch vụ vay vốn ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, tư vấn cho khách hàng những lợi ích về từng hình thức vay. Và nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắng mặc cho khách hàng, với những thủ tục và hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân sớm, lãi suất hợp lý và đây sẽ là nơi đáng tin cậy để giải quyết những vấn đề về tài chính.
Liên hệ: 0906 670 947
Theo nguồn: vay vốn ngân hàng

Không có nhận xét nào

Hotline: 0906 670 947
Nhắn tin facebook Zalo: 0906 670 947 SMS: 0906 670 947
Vay the chap ngan hang - đáo hạn ngân hàng - vay góp ngày - thiet bi mam non - xu ly chat thai cong nghiep - dai ly nhac cu yamaha