Tags

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp là gì?

Đôi khi trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều những vấn đề cần giải quyết, những vấn đề đó cần một số tiền lớn thì mới giải quyết được. Biện pháp duy nhất đó là tìm đến dịch vụ vay vốn ngân hàng với rất nhiều hình thức vay như: vay vốn kinh doanh, vay thế chấp, vay tiêu dùng, vay vốn sinh viên, vay thế chấp ngân hàng.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp là gì?

Nhưng có một số khách hàng không muốn thế chấp bất kỳ một tài sản nào của mình mà vẫn có thể vay tiền ngân hàng. Do đó mà hiện nay dịch vụ chúng tôi đã cho ra thêm gói vay vốn ngân hàng không thế chấp, đây là hình thức mà hiện nay đang có rất nhiều người dân quan tâm tới.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp chúng ta có thể hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là: khi người đi vay vốn có thể nhận được khoản vốn vay mong muốn từ phía ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản gì hay chịu bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi đi vay vốn.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp là gì?

Với sản phẩm này thì người đi vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản, sổ đỏ bất động sản, hay tài sản có giá trị khác, không phải công chứng bất kỳ loại giấy tờ nào, khách hàng chỉ cần photo các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu từ phía ngân hàng cần vay.

Không giống như vay thế chấp khi khách muốn vay vốn ngân hàng không thế chấp cần chuẩn bị các thủ tục sau:
-       Sổ Hộ khẩu, hoặc giấy tạm trú dài hạn dạng KT3, KT4.
-       Hóa đơn điện (hoặc nước, điện thoại bàn, internet, TH cáp) tháng gần nhất.
-       Bảng lương 03 tháng gần nhất hoặc Giấy xác nhận lương.
-       Hợp đồng lao động tại Công ty đang làm việc Thời gian công tác tại đơn vị từ 12 tháng trở lên.(hoặc 6 tháng nếu trước đó đã làm 2 năm liên tiếp trong cùng lĩnh vực).
-       Biên lai đóng tiền bảo hiểm nhân thọ (nếu có sẽ được ưu tiên vay).
-       CMND (không quá 15 năm) hoặc Giấy phép lái xe/Passport.
-       01 tấm hình 3 x 4cm. (chụp 06 tháng gần nhất).

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp là gì?

Với gói vay vốn ngân hàng không thế chấp thì rất phù hợp với các đối tượng là công nhân viên chức, làm việc trong các công ty cơ quan nhà nước, có mức thu nhập ổn định hàng tháng. Quý khách hàng không cần phải chờ lâu bên phía ngân hàng sẽ giải ngân trong thời ngắn nhất, đến đây là nơi giải quyết tất cả các vấn đề tài chính cho bạn. 
Liên hệ: 0906 670 947

Không có nhận xét nào

Hotline: 0906 670 947
Nhắn tin facebook Zalo: 0906 670 947 SMS: 0906 670 947
Vay the chap ngan hang - đáo hạn ngân hàng - vay góp ngày - thiet bi mam non - xu ly chat thai cong nghiep - dai ly nhac cu yamaha