Tags

Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank? Bạn không biết cần phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ gì? Vậy thì đọc ngay bài viết: Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin và kinh nghiệm bạn nhé!

[caption id="attachment_9004" align="aligncenter" width="650"]thế chấp sổ đỏ Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank[/caption]

1.     Điều kiện vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Đề được vay vốn ngân hàng Vietcombank, bên vay phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Cá nhân, hộ gia đình: phải là người Việt Nam, có hộ khẩu/KT3 tại khu vực có nhà, đất thế chấp
 • Điều kiện về độ tuổi đối với cá nhân: Độ tuổi lao động từ 22 đến 65 tuổi
 • Bên vay phải có sổ đỏ tại khu vực hỗ trợ và có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng

2.     Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank

Theo đánh giá, lãi suất vay ngân hàng Vietcombank luôn giữ được mức ổn định và khá thấp so với những ngân hàng khác, bên cạnh đó, Vietcombank còn thường xuyên áp dụng các ưu đãi cực “khủng” dành cho những khách hàng thân thiết.

[caption id="attachment_9000" align="aligncenter" width="600"]thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank là bao nhiêu?[/caption]

Sở dĩ Vietcombank luôn giữ được mức lãi thấp và ổn định là bởi vì đây là ngân hàng uy tín, có nguồn vốn lớn, đặc biệt là được nhiều khách hàng tin tưởng.

Từ đầu năm 2018 đến nay, mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank dao động từ 7.2% đến 7.5% với hạn mức và thời hạn vay tùy thuộc vào từng sản phẩm vay khác nhau.

Nhìn chung, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ mà ngân hàng Vietcombank thấp từ 1-2% so với các ngân hàng thương mại trong nước.

3.     Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Để được vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn: Đơn theo mẫu có sẵn của ngân hàng Vietcombank, bạn có thể tới ngân hàng để lấy đơn và đăng ký
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân, có thể là hộ khẩu, giấy chứng nhận tạm trú, hộ chiếu hoặc giấy CMND (các giấy tờ này phải còn có hiệu lực)
 • Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo cho khoản vay là hợp pháp và không có tranh chấp xảy ra đối với tài sản bảo đảm (giấy đăng ký quyền sử dụng đất,...)
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng của bên vay nhằm chứng minh được khả năng trả nợ
 • Giấy tờ ghi rõ thông tin về mục đích sử dụng vốn vay
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của bên cho vay (ngân hàng Vietcombank).

Để rút ngắn thời gian và được ngân hàng duyệt khoản vay nhanh chóng hơn bạn nên chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ trên cùng với các giấy tờ khác mà bên ngân hàng yêu cầu.

4.     Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank

[caption id="attachment_8998" align="aligncenter" width="567"]thủ tục vay vốn ngân hàng vietcombank Quy trình cho vay vốn ngân hàng[/caption]

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn ngân hàng Vietcombank bạn hãy thực hiện theo đúng các bước sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ cho nhân viên tín dụng

Khi biết khách hàng có nhu cầu vay vốn thế chấp sổ đỏ, nhân viên tín dụng của ngân hàng Vietcombank sẽ tư vấn cho khách hàng về các khoản vay (vay mua nhà, vay mua xe, vay tiêu dùng,...) và lãi suất, hạn mức, thời gian vay theo từng sản phẩm vay.

[caption id="attachment_9001" align="aligncenter" width="600"]thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp Nộp hồ sơ vay vốn cho ngân hàng[/caption]

Sau khi khách hàng đã chọn được khoản vay phù hợp, nhân viên tín dụng sẽ tư vấn về thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank có thế chấp sổ đỏ, bao gồm: hồ sơ, trình tự thủ tục, thời gian duyệt khoản vay,...

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của bên ngân hàng, bạn hãy nộp cho nhân viên tín dụng để họ nộp hồ sơ lên cấp trên.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, nhân viên tín dụng sẽ tiến hành thẩm định một số thông tin trong hồ sơ của bạn để đảm bảo tính chính xác và tính pháp lý cho khoản vay, tránh trường hợp có rủi ro xảy ra.

[caption id="attachment_8999" align="aligncenter" width="500"]lãi suất vay vietcombank Thẩm định hồ sơ vay vốn ngân hàng[/caption]

Việc của bạn lúc này đó là hợp tác với nhân viên tín dụng để làm rõ tính chính xác của hồ sơ và chờ đợi.

Bước 3: Thông báo duyệt khoản vay và giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn đẹp và chính xác, nhân viên tín dụng của ngân hàng Vietcombank sẽ thông báo cho bạn về việc hồ sơ đã được duyệt và thời gian giải ngân.

Còn nếu hồ sơ của bạn còn thiếu hoặc có sai sót, bên ngân hàng sẽ trả về và yêu cầu bổ sung, chỉnh sửa nếu bạn vẫn còn muốn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng này.

[caption id="attachment_9003" align="aligncenter" width="600"]vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ Thông báo và giải ngân vay vốn[/caption]

Thông thường, ngân hàng sẽ trả hồ sơ vay vốn thế chấp sổ đỏ khi thuộc một trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ
 • Giấy tờ không đủ hoặc sai sót, hết hiệu lực
 • Sổ đỏ không phải là sổ đỏ của đất thổ cư
 • Trong đơn xin vay vốn không có chữ ký của vợ hoặc chồng trong trường hợp bạn đã kết hôn

5.     Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank

Là một trong những ngân hàng có tiềm lực lớn nhất trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, Vietcombank luôn mang đến sự tin tưởng và nhiều quyền lợi cho khách hàng trong mọi hoạt động (cấp tín dụng, nhận tiền gửi, cung ứng dịch vụ thanh toán qua tài khoản).

[caption id="attachment_9002" align="alignnone" width="800"]cầm sổ đỏ vay ngân hàng lai suat bao nhieu Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank có nhiều lợi ích[/caption]

Khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng, bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn sau:

 • Thời hạn cho vay dài và linh hoạt, có những khoản vay có thể lên tới 20 năm)
 • Cho vay nhanh chóng, thủ tục rút gọn, thời gian xét duyệt, hoàn tất hồ sơ chỉ trong vòng 1 ngày
 • Hạn mức cho vay lớn
 • Nhân viên tín dụng vô cùng nhiệt tình, năng động, nắm chắc kiến thức pháp luật trong lĩnh vực tín dụng – ngân hàng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cách vay tiền ngân hàng Vietcombank.

 

Xem bài nguyên mẫu tại : Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Không có nhận xét nào

Hotline: 0906 670 947
Nhắn tin facebook Zalo: 0906 670 947 SMS: 0906 670 947
Vay the chap ngan hang - đáo hạn ngân hàng - vay góp ngày - thiet bi mam non - xu ly chat thai cong nghiep - dai ly nhac cu yamaha